Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Công thức thực hiện cách làm sữa chua đánh đá

Bạn chuẩn bị gì cho món tráng miệng sau bữa ăn ? sữa chua đánh đá là một sự chọn lựa hay bởi món này khá đơn giản, 15 phút là có ngay rồi. Tìm hiểu cách làm sữa chua đánh đá thưởng thức ngay tại nhà bạn nhé.


Hướng dẫn cách làm sữa chua đánh đá





Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 hộp sữa chua

– 2 thìa sữa đặc

– 15ml cafe

– 10ml nước cốt chanh

– Đá bào

Cách làm sữa chua đánh đá

Lấy cafe đen mang đi pha với nước và lấy khoảng 10 – 15ml. Đá bào có thể tự làm hoặc mua ngoài tiệm đều được.

Lấy chanh vắt lấy nước, bỏ hạt đi, cho vào một ly nhỏ, chỉ lấy khoảng 10 – 15ml nước cốt chanh.

Chuẩn bị máy xay sinh tố, cho 1 hủ yaourt, sữa đặc, đá bào, nước cốt chanh vào máy xay sinh tố, xay cho nhuyễn và cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau thật đều.

Lấy  đổ ra ly, cho thêm khoảng 10ml cafe để mang lại vị khác biệt cho yaourt, nhỏ trộn đều lên rồi mới thưởng thức.

Món sữa chua có nhiều tác dụng, có chứa axit lactic, axit này giúp kích thích gia tăng lợi khuẩn trong đường ruột, nâng cao sức khỏe con người và rất nhiều tác dụng quan trọng khác. Sữa chua có chứa axit và dưỡng chất có lợi cho da chống lại các vi khuẩn gây mụn, nấm, viêm da...rất hiệu quả đấy các bạn.

Nguồn: http://cachlamsuachua.info/cach-lam-yaourt-da-mat-lanh-de-lam-nhat/

Share this

0 Comment to "Công thức thực hiện cách làm sữa chua đánh đá"

Đăng nhận xét