Chuẩn bị nguyên liệu:
2 quả trứng
150g bột mì đa dụng
5g bột nở
10g bột cacao
5ml nước vani
120g đường
2g muối
100ml sữa không đường
50g sữa đặc có đường
200gr whipping cream200g bơ lạt
20g chocolate đen
Bước 1: Cho trứng, sữa, bột vani vào một cái bát lớn, sử dụng máy đánh trứng hoặc đánh bằng tay đánh nhẹ cho trứng tan ra và các nguyên liệu hòa quyện đều.
Bước 2: Chia hỗn hợp thành 2 phần, để giúp hỗn hợp trứng sữa thêm mịn dùng máy đánh trứng đánh cho đều, chậm, thu được hỗn hợp mịn màng.
Bước 3: Bột cacao trộn 15ml nước sôi, đánh tan bột. Đậy kín lại
Bước 4: Cho bột mỳ, bột nở, đường, muối vào âu lớn. Dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp khoảng 30 giây. Tiếp tục lấy bơ cho vào hỗn hợp cacao đã nguội vào âu lớn, đánh chậm cho các hỗn hợp trên đều với nhau sau đó thì dừng lại, thu được hỗn hợp mịn, đẹp.
Bước 5: Lấy bột đổ từ từ vào khuôn giấy. Nướng bánh trong 20 phút với nhiệt độ 150–170 độ C. Thử bánh chín bằng cách sử dụng que tăm xiên vào bánh, tăm khô là bánh đã chín. Lấy bánh ra và trang trí bánh cupcake bằng những thỏi socola.
Website: http://sotaycachlambanh.blogspot.com/
0 Comment to "Bánh cupcake socola cách làm thế nào ?"
Đăng nhận xét