Sữa Ngô chứa nhiều cả chất xơ hòa tan và không hòa tan liên kết với cholesterol trong mật, được bài tiết từ gan, lan truyền đi khắp nơi trong cơ thể để hấp thụ tiếp cholesterol có hại. Lượng vitamin B trong bắp giúp làm giảm homocysteine. Homocysteine tăng cao có thể phá hủy các mao mạch, từ đó mà dẫn đến nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Ăn một bắp ngô cũng có thể cung cấp được 19% lượng vitamin B mỗi ngày, do đó mà ăn ngô còn có tác dụng chống lại căn bệnh đau tim cực kỳ hiệu quả nữa đó.
Tự làm sữa ngô tại nhà ngon nhất
Sữa Ngô chứa nhiều cả chất xơ hòa tan và không hòa tan liên kết với cholesterol trong mật, được bài tiết từ gan, lan truyền đi khắp nơi trong cơ thể để hấp thụ tiếp cholesterol có hại. Lượng vitamin B trong bắp giúp làm giảm homocysteine. Homocysteine tăng cao có thể phá hủy các mao mạch, từ đó mà dẫn đến nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Ăn một bắp ngô cũng có thể cung cấp được 19% lượng vitamin B mỗi ngày, do đó mà ăn ngô còn có tác dụng chống lại căn bệnh đau tim cực kỳ hiệu quả nữa đó.
0 Comment to "Tự làm sữa ngô tại nhà ngon nhất"
Đăng nhận xét