Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

Cách làm bơ đậu phộng ngon tuyệt

Bơ đậu phộng là một yêu thích nhiều người, bánh bơ đậu phộng mang đến hương vị béo và ngọt, cùng với hương vị đậu phộng sẽ giúp bạn thưởng thức ngon miệng, món này dùng làm tráng miệng cũng rất ngon.





Thành phần:


  •  1 chén bơ làm mềm
  •  2 chén đường
  •  1 chén đường nâu 
  •  1/2 chén bơ đậu phộng,
  • 5 quả trứng
  • 1 muỗng vani
  • 3 chén bột
  • bột nở 1/2 muỗng cà phê
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 1/4 muỗng cà phê baking soda
  • 1 ly sữa
Cách làm như sau:


- Làm nóng lò nướng đến 300 ° C. Đặt chảo sang một bên. 

- Trong một bát lớn, trộn bột mì, bột nở, muối và baking soda. Để qua một bên.
    
- Đánh với tốc độ trung bình, kem bơ và đường cho đến khi mịn. Cho đường và bơ đậu phộng nâu và tiếp tục trộn. Thêm trứng chờ cho đến khi trứng trộn đều bạn thêm vani vào.

  - Thêm các thành phần khô và sữa vào hỗn hợp kem. Luân phiên giữa hỗn hợp bột và sữa, sử dụng khoảng 1/4 nguyên liệu.

-  Đổ bột vào chảo và nướng trong 60 - 70 phút. Kiểm tra mỗi 5 phút để đảm bảo nó không chín quá. Cho tăm vào bánh kiểm tra bánh chín là vừa.

-  Lấy ra khỏi lò và có thể thưởng thức được rồi.

Bánh bơ đậu phộng đã hoàn thành, rất đơn giản phải không nào ? chỉ với những bước đơn giản đã xong mời các bạn thưởng thức ngay.

Share this

0 Comment to "Cách làm bơ đậu phộng ngon tuyệt"

Đăng nhận xét