Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Chỉ dẫn làm bánh crepe với kem tươi ngon

Chuyên mục làm bánh sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn về công thức làm bánh crepe với kem tươi cực ngon cực thơm, nhân kem tươi sẽ khiến bạn thưởng thức mùi vị béo ngậy và crepe vừa ngon vừa ngọt sẽ giúp bạn có món tráng miệng tuyệt vời.

Xin mời chị em nội trợ xem hướng dẫn làm crepe kem tươi.




Nguyên liệu cần có

– Bột mì.
– Trứng gà
– Whipping cream
– Sữa tươi
– Bơ
– Đường
– Trái cây tùy thích

Chỉ dẫn cách làm đơn giản

– Bạn đập 2 trái trứng và lấy lòng đỏ trứng, thêm vào âu một ít đường, áp dụng máy hoặc phới hòa tan. Đánh theo một chiều đồng hồ, khoảng 15 phút sau bạn cho thêm sữa tươi, khuấy nhẹ nhàng.

– Rây bột từ từ vào âu trứng + sữa, cuối cùng cho bơ đun chảy để nguội chúng ta nhé.

– áp dụng máy đánh bông, chúng ta đánh bông cứng 100ml whipping cream, để sang 1 bên.

-Bắc chảo không dính lên bếp, bật nhỏ lửa. Đổ lớp bột thật mỏng, láng đều chảo. bạn làm lần lượt cho tới khi hết bột bạn nhé.

– Các miếng bánh chúng ta cho ít kem tươi đã đánh bông, đặt lên trên 2 quả dâu tây, sau đó gói hoặc cuộn lại cho kín kẽ, kết thúc công thức bánh trên đơn giản dễ làm nhất tại nhà.

Cách làm khác:

Share this

0 Comment to "Chỉ dẫn làm bánh crepe với kem tươi ngon"

Đăng nhận xét